7 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG MỘT FANPAGE CHẤT LƯỢNG THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ( part 1)

7 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG MỘT FANPAGE CHẤT LƯỢNG THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ( part 1)
Fanpage chất lượng là fanpage có nhiều like, share, comment của khách hàng. Và đó, phải là tương tác thật của khách hàng tiềm năng. Để có được điều đó anh chị có thể thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tiệm của anh chị như: địa chỉ tiệm, số phone tiệm, đường dẫn đến website, giờ mở cửa, Nội dung giới thiệu ấn tượng để khách hàng hiểu rõ về tiệm anh chị hơn. Hơn nữa, Anh chị nên đầu tư hình ảnh vào Avatar và Banner của fanpage khách hàng ấn tượng khi lần đầu ghé thăm fanpage của anh chị.
Bước 2: Giới thiệu fanpage của anh chị đến bạn bè, người thân, thợ cũng như khách hàng thân thiết like fanpage của anh chị trong thời gian đầu khi fanpage vừa tạo chưa có nhiều tương tác. 
Bước 3: Anh chị chủ động Share trang fanpage tiệm đến các hội nhóm trong local của mình ví dụ:  Hội những người yêu thích nail, yêu thích Manicure ….
Bước 4: Khuyến khích khách hàng cũ share bài viết bằng cách đưa ra chương trình Loyalty, Discount, coupon cho họ. Quà tặng là động lực chính để khách hàng share bài viết của anh chị. Quà tặng càng có giá trị cao, mọi người càng thích thú share và comment bài viết. Bạn hãy coi đây là chi phí bạn đầu tư cho Marketing để tìm kiếm khách hàng mới.

go back