NÂNG UY TÍN CỦA TIỆM BẰNG PHƯƠNG PHÁP 3N TRONG VIỆC XỬ LÝ BAD REVIEW

NÂNG UY TÍN CỦA TIỆM BẰNG PHƯƠNG PHÁP 3N TRONG VIỆC XỬ LÝ BAD REVIEW
Nhanh chóng: Nhanh chóng phản hồi bad review bằng cách:
- Trả lời ngay dưới bad review mà khách đã viết . Cảm ơn họ đã cho anh chị biết vấn đề của tiệm anh chị , Đồng thời xin lỗi khách hàng vì đã cho họ cảm giác không vui vẻ khi đến tiệm anh chị. 
- Bình tĩnh liên hệ riêng với khách hàng nhanh nhất có thể để tìm hiểu lý do. 
Nhã Nhặn: Dùng từ ngữ ngắn gọn, đúng sự thật và thái độ tử tế nhất có thể. Đặt câu hỏi mở để khách hàng thoải mãi trải lòng với bạn.
Nhiệt Tình: Cuối cùng là đưa ra giải pháp đem lại giá trị xứng đáng để bù đắp những tổn thương mà khách hàng đã có trước đó. Anh chị phải cho khách hàng thấy , anh chị mong muốn thực hiện những giải giáp đó một cách chân thành nhất để khách hàng quay trở lại tiệm và làm họ hài lòng.
Đây là bước thành công đầu tiên để tiệm anh chị gây dựng được một khách hàng trung thành và sẵn sằng quay trở lại viết review tốt cho tiệm anh chị. Vì vậy, Hãy trân trọng từng khách hàng của anh chị.
Chủ tiệm luôn ở trong tình tạng bận rộn thì không thể nào thường xuyên cập nhật tất cả review của tiệm trên các trang mạng xã hội để phản hồi khách hàng nhanh chóng. Giải pháp tốt nhất là sử dụng một phần mềm hoặc một chương trình có thể giám sát và cập nhật nhanh chóng tất cả review mới trên cùng một hệ thống, có những phần mềm còn có tính năng phân loại good, bad review để chủ tiệm dễ dàng hơn trong khâu xử lý, hãy biết cách xử dụng công nghệ để giúp cho việc quản lý tiệm và chăm sóc khách hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết./

go back