BÍ QUYẾT GIÚP CHỦ TIỆM NAIL TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG QUA MẠNG XÃ HỘI

BÍ QUYẾT GIÚP CHỦ TIỆM NAIL TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG QUA CÁC MẠNG XÃ HỘI
Trong thời buổi công nghệ số bùng nổ, cách nhanh nhất, tiếp cận khách hàng nhất là thông qua các trang mạng xã hội lớn. Đa số các trang này đều miễn phí cho chủ tiệm mở địa điểm. Chỉ khi có nhu cầu quảng cáo trên các trang này chúng ta mới cần phải trả phí cho họ. Các trang mạng xã hội, website lớn tiếp cận khách hàng bao gồm :
Google : Tạo Google business và Google map để salon hiển thị trên Google, trang tìm kiếm thông tin lớn nhất hiện nay.
Facebook : Tạo Fanpage của tiệm để tương tác với lượng khách hàng khổng lồ từ mạng xã hội lớn nhất này. Trong đó 68% người Mỹ sử dụng facebook chỉ xếp thứ hai sau youtube.
Youtube : Bạn nên có khoảng 5 video giới thiệu về salon trên youtube, trang tìm kiếm lớn thứ 2 chỉ sau Google
Instagram : 1 trang doanh nghiệp trên instagram sẽ giúp bạn chia sẻ hình ảnh và có thêm nhiều khách hàng đến từ người dùng trang chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới.
Website: Bạn cũng nên có 1 website riêng để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định đến cửa hàng của bạn. Web của bạn cần có tính năng đặt lịch hẹn và thông tin promotion để khách hàng biết đến thông tin của tiệm nhiều hơn
Trên đây là 1 vài trang mạng xã hội và trang web có thể đem lại lượng khách hàng rất lớn cho salon nhưng hiện nay chưa được khai thác hiệu quả. Nếu bạn muốn khai thác nó, hãy tìm cho mình 1 đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín ngay bây giờ./

go back